Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Ngọc Nam tại 499 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Ngọc Nam tại 499 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Ngọc Nam 499 La Thành

Quý khách hàng ở khu vực quận Ba Đình, Đống Đa hay Cầu Giấy đang cần tìm một địa chỉ bán giường, tủ, kệ các loại? TOPnoithat xin giới thiệu thêm một địa chỉ chuyên bán mặt hàng này để bạn tham khảo. Cửa hàng nội thất Ngọc Nam tại số 499 Đê La Thành – Hà Nội.

Sản phẩm nội thất chính đang bán tại cửa hàng Ngọc Nam là các loại giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn trà, một số loại giá kệ và tủ giày dép… Đa phần được làm từ gỗ công nghiệp với màu sắc đa dạng và mẫu mã trẻ trung. Tủ quần áo 2 buồng, 3 4 buồng, tủ kết hợp các hộc kệ trang trí… Giường ngủ kích thước phổ thông từ 1m6 – 1m8 -2m…

Ngoài hàng bán sẵn, quý khách cũng có thể đặt đóng nội thất theo yêu cầu riêng.

Cửa hàng nội thất Ngọc Nam ở 499 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất Ngọc Nam

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu về cửa hàng nội thất gia đình Ngọc Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm giường, tủ, kệ…có thể qua trực tiếp để xem mẫu mã và chất lượng. TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …