Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Ngọc Anh ở 88 Cầu Vượt, Phúc Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Ngọc Anh ở 88 Cầu Vượt, Phúc Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Ngọc Anh ở 88 cầu vượt phúc diễn Từ Liêm

Cửa hàng Ngọc Anh là cơ sở kinh doanh đồ nội thất tổng hợp cho gia đình, văn phòng, trường học… Các sản phẩm có sẵn khá đa dạng để khách hàng chọn lựa mua luôn. Bên cạnh đó nội thất Ngọc Anh cũng nhận đặt hàng làm theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Các mặt hàng chính đang được bán tại cửa hàng nội thất Ngọc Anh

  • Đồ nội thất văn phòng: bàn làm việc nhân viên, ghế ngồi các loại: ghế xoay – ghế gấp, bàn lãnh đạo, bàn họp, tủ để đồ… Nội thất Ngọc Anh có bán các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami, 190 và các mặt hàng tự sản xuất.
  • Đồ nội thất gia đình: giường ngủ gỗ tự nhiên các kích thước, tủ quần áo cả loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp rất đ dạng kiểu dáng và màu sắc, tủ nhỏ đầu giường, kệ tivi, bàn trang điểm giá rẻ, bàn học sinh, bàn học có kệ sạch,…

Nhận đặt hàng sản xuất các đồ nội thất theo yêu cầu khách hàng. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà tùy khoảng cách và giá trị đơn hàng.

Cửa hàng nội thất Ngọc Anh ở 88 Cầu Vượt Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng nội thất Ngọc Anh

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất Ngọc Anh. Tại đây có khá nhiều sản phẩm có sẵn để quý khách xem mẫu mã và chất lượng. Địa chỉ tại số 88 cầu vượt Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm. Hoặc điện thoại số 0978668871 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …