Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất NGÔ GIA Số 75 Tô Hiệu – TP. Hải Phòng

Cửa hàng Nội thất NGÔ GIA Số 75 Tô Hiệu – TP. Hải Phòng

cua hang noi that ngo gia hai phong

Trong bài viết sau đây hãy cùng, TOPnoithat tìm đến cửa hàng Nội thất Ngô Gia ở tại địa chỉ Số 75 Tô Hiệu – TP. Hải Phòng, để chọn mua những mẫu nội thất văn phòng, gia đình chính hãng Hòa Phát, Xuân Hòa, 190, Nhập Khẩu,…. Nội thất văn phòng là một trong những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Với sự ra đời của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ mỗi năm, cho thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất văn phòng trên thị trường, ngày càng nhiều hơn. Khách hàng ở TP. Hải Phòng có nhu cầu mua nội thất cho gia đình, văn phòng, quán cafe,…thì hãy ghé cửa hàng Nội thất Ngô Gia để tham quan và chọn mua sản phẩm ưng ý nhé!

Cửa hàng Nội thất NGÔ GIA Số 75 Tô Hiệu - TP. Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Ngô Gia.

Tại cửa hàng Nội thất Ngô Gia có trưng bày rất nhiều mẫu nội thất giúp quý khách làm đẹp văn phòng, tạo ra văn phòng tiện nghi, không gian làm việc chuyên nghiệp. Kèm theo đó là mỗi sản phẩm đều gắn tem nổi, tag thương hiệu chính hãng trông rất sang trọng. Hơn nữa ở đây mẫu mã rất khác biệt so với thị trường, bắt mắt, hiện đại. Tự hào là một trong nhiều đại lý chính hãng của các thương hiệu Hòa Phát, Xuân Hòa, nội thất 190,…..cửa hàng Nội thất Ngô Gia đã cung cấp cho thì trường nhiều mẫu sản phẩm dành cho văn phòng, gia đình, nhà hàng cafe như:

  • Bàn ghế cafe: Bàn ghế ngoài trời, Bàn ghế gỗ cafe, Ghế cafe, Bàn cafe, Bộ bàn ghế cafe, Bàn kính, Bàn ghế bằng mây nhựa, Bàn ghế gỗ uốn
  • Bàn ghế bar: Ghế bar cafe, Ghế Bar, Bàn Bar, Bộ bàn ghế Bar, Ghế bar nhập khẩu
  • Bàn ghế nhà hàng: Ghế nhà hàng, Bộ bàn ghế nhà hàng, Ghế nhà hàng tiệc cưới, Ghế beer club, Bàn ghế beer club
  • Bàn ghế học sinh: Bàn ghế học sinh tiểu học – trung học, Bàn học liền giá sách, Bàn ghế sinh viên, Bàn ghế giáo viên, Bảng viết phấn,
  • Nội thất gia đình: Bàn phòng ăn, Ghế phòng ăn, Ghế đôn, Tủ quần áo gia đình, Cầu là, giá áo, thang, Tủ giày, Giường bạt, ghế thư giãn, võng,
  • Ghế văn phòng: Ghế gấp văn phòng, Ghế xoay nhân viên
  • Ghế xoay trưởng phòng, Ghế chân quỳ, Ghế phòng họp, Ghế xoay giám đốc
  • Tủ văn phòng: Tủ sắt văn phòng, Tủ gỗ văn phòng, Tủ locker, Giá sắt văn phòng,

Để mua được những sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình chính hãng, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Ngô Gia ở Số 75 Tô Hiệu – TP. Hải Phòng, để chọn mua cho mình những nội thất ưng ý và phù hợp. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0225. 3611. 558 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …