Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Nam Thái tại 602 phố La Thành

Cửa hàng nội thất Nam Thái tại 602 phố La Thành

Cửa hàng nội thất Nam Thái 602 Đê La Thành

Cửa hàng Nam Thái 602 La Thành chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất phòng ngủ. Các sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng khá cao, sang trọng, hợp với phòng ngủ nhà phố hay căn hộ chung cư.

Đến cửa hàng bạn sẽ được trải nghiệm khá nhiều mẫu tủ quần áo với nước sơn bóng mịn tinh tế. Kích thước da dạng từ tủ nhỏ 2-3 buồng đến các loại lớn, tủ kết hợp hộc kệ trang trí. Các loại giường ngủ gia đình từ 1m6 – 1m8 – 2m, với táp đầu giường một số loại được bọc da mút sang trọng. Cũng trong không gian phòng ngủ bạn hẳn cũng muốn mua thêm bàn trang điểm hay hộc tủ nhỏ đầu giường. Một số mẫu bàn trang điểm được thiết kế kiểu tân cổ điển sang trọng, đường nét uốn lượng, hoa săn họa tiết cầu kỳ.

Bên cạnh mua hàng có sẵn, quý khách cũng có thể đặt đóng nội thất phòng ngủ theo yêu cầu riêng.

Cửa hàng nội thất Nam Thái 602 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất Nam Thái

Trên đây là một vài thông tin để quý khách tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Cách tối ưu là đến trực tiếp cửa hàng tại số 602 Đê La Thành để xem trực tiếp và trải nghiệm chất lượng sản phẩm thực tế. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng theo yêu cầu.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …