Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Mỹ Lan ơ 252 Thượng Đình – HN

Cửa hàng nội thất Mỹ Lan ơ 252 Thượng Đình – HN

Cửa hàng nội thất Mỹ Lan 252 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

Showroom Mỹ Lan chuyên các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ tinh, trực thuộc công ty Cp TM & DV Nội thất Mỹ Lan. Có địa chỉ tại số 252 phố Thượng Đình – quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Trong không gian trưng bày khá rộng rãi gồm nhiều tầng, mỗi tầng chuyên biệt một nhóm mặt hàng khác nhau để khách tham quan trải nghiệm mẫu mã chất lượng. Một số dòng sản phẩm chính mà cửa hàng Mỹ Lan đang phân phối có thể kể tới như: gạch ốp lát cao cấp cho các không gian, thiết bị vệ sinh (bồn, chậu, vòi…), thiết bị lọc nước, bình nước nóng, đồ điện gia dụng…

Nội thất Mỹ Lan – Hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ! Chuyên cung cấp nội thất vệ sinh chính hãng, đẳng cấp, sang trọng.

Cửa hàng nội thất thiết bị vệ sinh Mỹ Lan ở 252 Thượng Đình
Hình ảnh showroom nội thất Mỹ Lan

Quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm trên có thể ghé qua cửa hàng nội thất Mỹ Lan tại số 252 Thượng Đình để tham khảo, hoặc điện thoại số 02435625794 để được tư vấn. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nhà. Nhân tư vấn và thi công gạch ốp lại, thiết bị vệ sinh, đồ điện gia dụng…cho các công trinh dân dụng và dự án.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …