Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất MVPHOME ở 345 Trung Văn-Từ Liêm-HN

Cửa hàng nội thất MVPHOME ở 345 Trung Văn-Từ Liêm-HN

Cua hang noi that mvphome

Showroom MVPHOME có địa chỉ tại số 345 Trung Văn -Nam Từ Liêm-Hà Nội, là thương hiệu trực thuộc MVP group là đơn vị cung cấp các sản phẩm ghế sofa, nội thất gia đình. MVPHOME luôn cố gắng, nỗ lực đem đến những sản phẩm tinh tế theo phong cách Ý tương đương với hàng nhập khẩu, với giá tốt nhất, mang đến một không gian tinh tế đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

Với sự cố gắng không ngừng của mình, MVPHOME đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ phía khách hàng cũng như đối tác của mình. Sản phẩm của MVPHOME đem đến sự sang trọng, những bộ sofa êm ái, chất liệu mềm mại không thô cứng. Được chú trọng từ từng chi tiết trong thiết ké cũng như chất liệu làm ra các sản phẩm, mỗi sản phẩm đều mang một vẻ đẹp, phong cách và đẳng cấp riêng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm có chất liệu tương đương với sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thì mềm hơn rất nhiều.

Các sản chủ yếu tại MVPHOME:

  • Các sản phẩm đồ nội thất như: bàn ghế ăn, bộ bàn ghế ăn, ghế cafe, bàn trà,… cùng với một số sản phẩm decor trang trí gia đình.
  • Các dòng sản phẩm sofa: sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ, sofa tân cổ điển, sofa góc, sofa văng,… có kiểu dáng và màu sắc đa dạng.
  • Ngoài ra, MVPHOME còn cung cấp một số sản phầm bàn thờ,…
Cua hang noi that mvphome
Cửa hàng nội thất MVPHOME ở 345 Trung Văn-Từ Liêm-HN

Trên đây là hình ảnh và một số sản phẩm chính tại MVPHOME , quý khách hàng có nhu cầu, đến trực tiếp cửa hàng ở số 345 Trung Văn-Từ Liêm-HN để xem và mua hàng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0977107222 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…