Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Minh Triết tại 296 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Minh Triết tại 296 Đê La Thành

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Minh Triết ở Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Mình Triết nằm trên mặt phố Đê La Thành tại số 296. Tại đây chuyên bán các sản phẩm gỗ gỗ nội thất gia đình như kệ tivi gỗ, bàn trà, tủ quần áo gỗ (từ 2 buồng, 3-4 buồng các kích thước), bàn trang điểm gỗ tự nhiên, tủ nhỏ, tủ rượu, tủ để giày dép… Các sản phẩm được làm từ các loại gỗ tự nhiên đã qua xẻ sấy như gỗ sồi, xoan đào, thông, keo, lim… bền mặt bóng mịn, sơn phủ PU, độ bền cao.

Ngoài các sản phẩn bán sẵn, cửa hàng nội thất Minh Triết cũng nhận làm đồ nội thất theo yêu cầu riêng. Quý khách có thể đặt đóng các mẫu giường, tủ, kệ…theo kích thước mà mình mong muốn.

Cửa hàng nội thất Minh Triết địa chỉ 296 Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Minh Triết

Quý khách có nhu cầu mua sắm các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên có thể qua trực tiếp cửa hàng Minh Triết tại địa chỉ 296 Đê La Thành để trải nghiệm và chọn lựa. Hoặc điện thoại số 0966189779 để được tư vấn. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng.


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Tổng kho vật liệu nội thất Lương Dung, 177 Trần Đăng Ninh TP Sơn La

Tổng kho Lương Dung tại 177 Trần Đăng Ninh – Tp Sơn La chuyên bán buôn vật liệu nội …