Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Minh Nhâm ở 72 thôn Đông, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm

Cửa hàng nội thất Minh Nhâm ở 72 thôn Đông, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm

cua hang noi that minh nham

Cửa hàng nội thất hoàng gia Minh Nhâm chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất gia đình, trường học. Địa chỉ kinh doanh tại số nhà 72 thôn Đông – Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Khi mua hàng tại nội thất Minh Nhâm quý khách sẽ được giao hàng và lắp đặt nội thất miễn phí.

Các mặt hàng và sản phẩm chính mà cửa hàng bán như: Đồ thờ, bàn thờ, giường, tủ quần áo, kệ sách, giá sách, két bạc, bàn ghế học, lọ hoa,…

cua hang noi that minh nham
Hình ảnh cửa hàng nội thất Minh Nhâm

Qúy khách có nhu cầu muốn mua nội thất hay muốn xem chất lượng sản phẩm có thể ghé qua địa chỉ 72 thôn Đông – Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Ngoài những sản phẩm có sẵn, nội thất Minh Nhâm còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…