Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất Minh Hiếu, 213 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng Nội thất Minh Hiếu, 213 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Minh Hiếu, 213 Lạc Long Quân

Nội thất Minh Hiếu là một thương hiệu mới nổi trên thị trường nội thất Hà Nội hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, Tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm Nội thất Văn phòng – Trường học – Công trình công cộng và là đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng như Hòa Phát (The One), Nội thất Fami, Nội thất 190, đến nay Nội thất Minh Hiếu đã khẳng định mình là một thương hiệu uy tín với nhiều công trình lớn ở Hà Nội.

Các sản phẩm dịch vụ chính của Nội thất Minh Hiếu

Nội thất Văn phòng cao cấp

Với hàng trăm mẫu sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp như: Phòng làm việc Chủ tịch, Giám đốc đến các phòng ban chuyên môn bằng chất liệu Gỗ melamin hoặc sơn PU, Veneer đã được Nội thất Minh Hiếu cung cấp trang bị cho nhiều công trình tại Hà Nội.

Công ty Nội thất Minh Hiếu tại Hà Nội

Nội thất Trường học

Nội thất Minh Hiếu cung cấp, trang bị các sản phẩm trường học như: Bàn ghế học sinh sinh viên, Giáo viên, Tủ đề đồ, Bảng từ các loại, Giường tầng nội trú cho các trường Quốc tế, trường công.

Nội thất công trình

Dòng sản phẩm nội thất công trình hiện đang được Nội thất Minh Hiếu cung cấp và trang bị chủ yếu là dòng sản phẩm bàn ghế hội trường được sản xuất trong nước, hoặc nhập khẩu theo yêu cầu của các chủ đầu tư. Ngoài ra các sản phẩm khác như Bàn hội trường khung sắt, gỗ melamin, gỗ tự nhiên.

Nội thất văn phòng Minh Hiếu Hà Nội

Trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ nội thất, Nội thất Minh Hiếu mang đến thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao và thiết kế sáng tạo để giúp phát triển và mở rộng thêm các khách hàng của mình. Bên cạnh những sản phẩm Nội thất Văn phòng cao cấp nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước, Nội thất Minh Hiếu cũng được biết đến là địa điểm cung cấp đồ nội thất giá rẻ Hà Nội với sự đa dạng về các sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa về chi phí và nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Quý khách có thể qua xem trực tiếp các mẫu mã và trải nghiệm chấn lượng thực tế tại:

  • Showroom: 213 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 093 2244 190 – 096 8482 118
  • Email: minhhieufurniture@gmail.com
  • Website: noithatminhhieu.com

Thời gian mở cửa tất cả các ngày trong tuần, mở cả ngày cuối tuần và ngày lễ. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà. Trân trọng được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm là gì? Có tốt không? Báo giá mới nhất

Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm rất phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, cho độ …