Home Rao vặt Cửa hàng nội thất mai sơn số 26A đại mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng nội thất mai sơn số 26A đại mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

noi that mai son 26A dai mo tu liem ha noi

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm nội thất nhưng chưa biết mua ở đâu. Hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu tới khách hàng cửa hàng nội thất Mai Sơn ở số 26A đại mỗ, Từ Liêm, HN. Là cửa hàng trực thuộc công ty TNHH đầu tư và phát triển đồ gỗ nội thất Mai Sơn, được biết đến là một công ty có tiếng trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp đồ nội thất gia đình, Mai sơn còn cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… là đối tác của các công ty xây dựng lớn.

Tại cửa hàng của Mai Sơn có trưng bày rất nhiều các loại sản phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu và chất liệu khác nhau. Điều này đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giúp phong phú thêm kho sản phẩm của mình. Các sản phẩm chính của cửa hàng Mai Sơn như:

  • Nội thất phòn khách: bàn, ghế, kệ tivi, tủ thờ, tủ giày….
  • Nội thất phòng cho bé: bàn ghế học cho bé, kệ sách, tủ quần áo,…
  • Nội thất văn phòng: bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp, tủ hồ sơ,…
  • Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm khác nữa tại Mai Sơn. Không chỉ cung cấp các sản phẩm có sẵn, Mai Sơn còn cung cấp các dịch vụ như thiết kế, thi công và hoàn thiện đồ gỗ nội thất
noi that mai son 26A dai mo tu liem ha noi
Cửa hàng nội thất Mai Sơn số 26A đại mỗ, Từ Liêm, HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng và một vài thông tin cơ bản của Mai Sơn. Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm nội thất trên, đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 26A đại mỗ, Từ Liêm, Hà Nội để xem và mua hàng nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0989193767 để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể và nhận báo giá chi tiết nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…