Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Mai Chi 1113 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất Mai Chi 1113 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất Mai Chi 1113 Ngô Gia Tự

Nội thất Mai Chi là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm nội thất gia đình bằng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và nhựa. Đa phần các sản phẩm có giá rẻ bình dân, mẫu mã truyền thống và đa dạng.

Đến cửa hàng nội thất Mai Chi quý khách có thể chọn mua các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên giá rẻ. Khá nhiều mẫu tủ quần áo với kích thước và kiểu dáng đa dạng, có cả tủ gỗ công nghiệp và tủ nhựa. Tại cửa hàng cũng bán nhiều mẫu kệ tivi, bộ bàn ghế gỗ phòng khách, tủ rượu trang trí, kệ sách giá sách, tủ nhỏ đầu giường… Bên cạnh đó, cửa hàng còn có bán một số mẫu bàn học sinh chất liệu nhựa, kệ sách giá sách, bộ bàn ghế ăn gỗ…

Cửa hàng nội thất Mai Chi tại 1113 1115 Ngô Gia Tự
Hình ảnh cửa hàng nội thất gia đình Mai Chi

Địa chỉ Cửa hàng nội thất Mai Chi tại số 1113 – 1115 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp để xem các mẫu và chọn mua sản phẩm mình thích. Bên cạnh đó cũng có thể đặt hàng làm theo yêu cầu. Liên hệ số Hotline 0979436776 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …