Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất MẠC THÚY Số 428 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng Nội thất MẠC THÚY Số 428 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang noi that mac thuy hai duong

trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Nội thất Mạc Thủy có địa chỉ Số 428 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, là nơi sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ, có nhiều uy tín với khách hàng trong và ngoài TP. Hải Dương. Và việc trang trí đồ gỗ nội thất cho căn nhà của mình, đều sẽ tôn vinh vẻ đẹp của căn nhà trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Nội thất là những vật không thể thiếu trong một ngôi nhà. Với các chạm khắc tuyệt hảo thì đồ gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí ngôi nhà của quý khách. Với độ bền và bắt mắt từ đồ gỗ, cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ nhân trong làng nghề.

Cửa hàng Nội thất MẠC THÚY Số 428 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Mạc Thúy.

Mỗi loại chất liệu gỗ tự nhiên luôn sở hữu các hệ vân độc đáo khác hoàn toàn nhau. Chẳng hạn như vân của gỗ óc chó sẽ xoáy cuộn tròn nhìn rất đẹp mắt. Hay vân của gỗ sồi nhẹ nhàng, đồng tâm cuốn hút. Cho ra các mẫu kệ tủ tivi, đồ nội thất gỗ,… bền đẹp không bị trộn lẫn. Các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên luôn được xử lý tỉ mỉ, phù hợp với khí hậu thời tiết của Việt Nam, hạn chế cong vênh, mối mọt, nứt nẻ. Các sản phẩm nội thất gỗ đóng bằng gỗ tự nhiên mà cửa hàng Nội thất Mạc Thúy đang cung cấp luôn rắn chắc, cứng và có vân gỗ đẹp, màu sắc sang trọng, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu nước, chịu nén, chịu lực tốt.

  • Bàn ghế phòng khách
  • Bàn phấn – Bàn trang điểm
  • Sập thờ, Án gian, Cuốn thư câu đối, Bàn thờ thần tài, Bàn thờ treo tường,…
  • Tủ rượu, Giá Trang Trí, Bàn ăn, Bộ bàn làm việc, Kệ ti vi
  • Đồng hồ tháp, Sập, Tủ chè, Lọ lục bình, Tranh tứ quý, Tranh ngang
  • Sô pha, Chiếu ngựa, Giá trưng bày ngà voi gỗ tự nhiên,….và cửa hàng nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ mẫu mã đến chất liệu gỗ bảo đảm.

Để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ưng ý. Thì khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất Mạc Thúy có địa chỉ Số 428 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, hoặc liên hệ qua số điện thoại để được báo giá và đặt hàng: 0354. 177. 961 – 0358. 875. 452.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Nội thất MINH PHÚC Số 271 Đ. Thanh Niên – TP. Hải Dương

Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Nội thất Minh Phúc ở địa chỉ Số 271…