Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Long Thắng số 20/177 Cầu Định Công, HN

Cửa hàng nội thất Long Thắng số 20/177 Cầu Định Công, HN

Cửa hàng nội thất Long Thắng ở số 20/177 Cầu Định Công, Hoàng Mai, HN

Cửa hàng nội thất Long Thắng có địa chỉ ở số 20/177 Cầu Định Công,Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội là văn phòng bán và giới thiệu sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất Long Thắng chuyên nhận thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp.

Với diện tích cửa hàng rộng và có 5 tầng bày sản phẩm nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm để chọn cho mình được mẫu ưng ý nhất. Cửa hàng nội thất Long Thắng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cũng như giá cả khác nhau.

Với kinh nghiệp tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp đặt các sản phẩm gỗ nội thất nhiều năm. Cửa hàng nội thất Long Thắng tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Cửa hàng nội thất Long Thắng có rất nhiều các loại gỗ nhập khẩu khác nhau: gỗ sồi Nga, sồi mỹ, xoan đào, CN cao cấp… qúy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Các sản phẩm Cửa hàng nội thất Long Thắng:

  • Tủ, giường, bàn phấn, kệ TV, kệ trang trí, đệm ngồi….
  • Tủ bếp
  • Sofa
    ……………………………
Cửa hàng nội thất Long Thắng ở số 20/177 Cầu Định Công, Hoàng Mai, HN
Cửa hàng nội thất Long Thắng ở số 20/177 Cầu Định Công, Hoàng Mai, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng nội thất Long Thắng để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0912 059 059 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 20/177 Cầu Định Công, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán nội thất gia đình tại Hà Nội

Cửa hàng bán bàn trang điểm tại Hoàng Mai

Tổng hợp cửa hàng tủ bếp tại Hà Nội – xưởng đóng tủ bếp

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …