Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Lợi Đông – Hòa Phát tại 38 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Lợi Đông – Hòa Phát tại 38 Đại Cồ Việt, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Lợi Đông 38 Đại Cồ Việt

Cửa hàng nội thất Lợi Đông – Công ty TNHH SX và TM Lợi Đông là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng của Hòa Phát. Là một đại lý phân phối lớn và tiêu biểu của Hòa Phát trong nhiều năm liền. Ngoài ra nội thất Lợi Đông còn là nhà phân phối cho các công ty nội thất ở trong và ngoài nước như Xuân Hoà, hãng ghế ZIC Đài Loan, NAGA Malaysia…

Các mặt hàng chính đang được nội thất Lợi Đông phân phối bao gồm: Két sắt két bạc các kích cỡ và tính năng, Bàn ghế giám đốc, tủ phòng giám đốc và quản lý, bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu văn phòng, bàn ghế phòng họp, hội thảo, bàn ghế hội trường, điều hoà, tủ lạnh… Cung cấp lắp đặt nội thất cho các công trình dự án, trường học, bệnh viện, các công ty và tập đoàn…

cửa hàng nội thất Lợi Đông ở 38 Đại Cồ Việt
Hình ảnh cửa hàng nội thất Lợi Đông

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất văn phòng chính hãng có thể tới trực tiếp cửa hàng nội thất Lợi Đông. Địa chỉ tại số 38 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hoặc điện thoai số hotline 02439746673 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …