Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất LINH ĐÀO Thôn 1 – Hoằng Đồng – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

Cửa hàng Nội thất LINH ĐÀO Thôn 1 – Hoằng Đồng – Hoằng Hóa – Thanh Hóa

cua hang noi that linh dao thanh hoa

Cửa hàng Nội thất Linh Đào ở địa chỉ Thôn 1 – Hoằng Đồng – Hoằng Hóa – Thanh Hóa, với không gian cửa hàng rộng lớn trưng bày rất nhiều mẫu nội thất, các mẫu sản phẩm tại đây được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Nội thất gỗ tự nhiên gắn liền với đời sống người Việt từ xa xưa. Giá trị của những sản phẩm đồ gỗ tự nhiên ngày càng tăng cao. Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện đại năng động. Việc kết hợp Đông – Tây này làm cho không gian nội thất gia đình quý khách càng được đánh giá cao

Cửa hàng Nội thất LINH ĐÀO Thôn 1 - Hoằng Đồng - Hoằng Hóa - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Linh Đào tại Thôn 1 – Hoằng Đồng – Hoằng Hóa – Thanh Hóa.

Gỗ tự nhiên có ưu điểm màu lớp gỗ, đường vân rất đẹp. Đặc biệt những lớp vân này thường có những đặc trưng riêng biệt tương ứng với từng loại gỗ. Nhờ những đường vân, màu sắc riêng biệt này tạo nên những đồ nội thất với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng. Tại cửa hàng Nội thất Nam Thái đang bày bán nhiều mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ xoan, ….như:

  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm,
  • Nội thất phòng khách: kệ tivi, tủ giày dép, tủ trang trí, bàn ghế phòng khách
  • Nội thất phòng ăn: bàn ghế ăn các loại, tủ bếp,….Và cửa hàng Nội thất Linh Đào còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã, chất lượng gỗ,…

 Để mua được những bộ sản phẩm ưng ý, thì khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất Linh Đào ở địa chỉ Thôn 1 – Hoằng Đồng – Hoằng Hóa – Thanh Hóa. Hoặc số điện thoại liên hệ: 0978. 030. 780 – 0979. 433. 204 để được tư vấn và báo giá khi đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …