Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất LÊ HẢI SƠN Số 264 Nguyễn Đức Thọ – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Nội thất LÊ HẢI SƠN Số 264 Nguyễn Đức Thọ – TP. Đà Nẵng

cua hang noi that le hai son da nang

Con người đại diện cho nền tảng của thương hiệu Nội thất Lê Hải Sơn. Điều này được thể hiện bằng việc quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. Cửa hàng Nội thất Lê Hải Sơn ở địa chỉ Số 264 Nguyễn Đức Thọ – TP. Đà Nẵng, cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Cửa hàng Nội thất LÊ HẢI SƠN Số 264 Nguyễn Đức Thọ - TP. Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Lê Hải Sơn tại Số 264 Nguyễn Đức Thọ – TP. Đà Nẵng.

Sứ mệnh của cửa hàng Nội thất Lê Hải Sơn là cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Lê Hải Sơn cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng:

  • Nội thất phòng ngủ
  • Nội thất phòng khách
  • Nội thất phòng ăn,…Tất cả sản phẩm đang bày bán tại cửa hàng đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập ngoại mẫu mã đẹp sang trọng và hiện đại,

 Để mua được những bộ sản phẩm ưng ý, thì khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất Lê Hải Sơn qua địa chỉ Số 264 Nguyễn Đức Thọ – TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0903. 553. 907để được tư vấn và báo giá khi đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …