Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất KIM YẾN Số 126 Trần Quý Cáp – TX. Ninh Hòa – Khánh Hòa

Cửa hàng Nội thất KIM YẾN Số 126 Trần Quý Cáp – TX. Ninh Hòa – Khánh Hòa

cua hang noi that kim yen khanh hoa

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về cái đẹp ngày càng tăng cao. Đó không chỉ đơn thuần là cái bàn cái ghế, mà đó còn là vật dụng tô điểm thêm cho ngôi nhà, văn phòng của quý khách hàng. Chính vì vậy nếu quý khách hàng đang muốn làm đẹp cho ngôi nhà, văn phòng của mình, thì trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Nội thất Kim Yến ở địa chỉ Số 126 Trần Quý Cáp – TX. Ninh Hòa – Khánh Hòa, là đại lý cung cấp rất nhiều mẫu mã sản phẩm dùng cho nội thất gia đình, văn phòng,…đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cửa hàng Nội thất KIM YẾN Số 126 Trần Quý Cáp - TX. Ninh Hòa - Khánh Hòa
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Kim Yến tại Số 126 Trần Quý Cáp – TX. Ninh Hòa – Khánh Hòa.

Đến với Nội thất Kim Yến quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy khi đến với cửa hàng bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một bộ đồ nội thất phù hợp, có thể kêt hợp hài hòa từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước làm cho không gian cửa bạn chở lên rộng rãi, ấn tượng. Các sản phẩm chính mà cửa hàng đang cung cấp:

  • Nội thất văn phòng: bàn làm việc, ghế xoay, tủ tài liệu,…
  • Nội thất trường học: bán ghế mẫu giáo, bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, ghê tựa.
  • Nội thất gia đình: bộ bàn ghế ăn, ghế gấp, ghế nhựa, bàn inox, ghế inox, ghế sắt, ghê đôn chân sắt, cây treo quần áo, tủ thờ, bàn thờ, bàn kính, kệ kính, tủ nhựa,..

Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách tham khảo các thông tin cơ bản về cửa hàng Nội thất Kim Yến. Quý khách có nhu cầu mua sắm nên đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng Số 126 Trần Quý Cáp – TX. Ninh Hòa – Khánh Hòa, để tham quan, tận mắt ngắm nhìn các sản phẩm thực tế tại cửa hàng và chọn cho mình những mẫu mã ưng ý. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0706. 099. 940 để được cửa hàng tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …