Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất KIM HOÀNG GIA Số 566 Trần Phú – Thạch Trung – TP. Hà Tĩnh

Cửa hàng Nội thất KIM HOÀNG GIA Số 566 Trần Phú – Thạch Trung – TP. Hà Tĩnh

cua hang noi that kim hoang gia ha tinh

 Việc sử dụng sofa trong thiết kế phòng khách đã không còn xa lạ đối với những gia đình Việt bởi tính tiện dụng của chúng. Những bộ sofa có thể đóng vai trò làm nơi tiếp đón khách cũng có thể giúp chúng ta thả lỏng sau một ngày làm việc mệt mỏi bằng cách nằm dài trên chiếc ghế sofa và xem những chương trình yêu thích. Quý khách hàng đang muốn tìm mua những bộ Sofa gỗ tại các cửa hàng uy tín. Thì hôm nay, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho quý khách cửa hàng Nội thất Kim Hoàng Gia ở địa chỉ Số 566 Trần Phú – Thạch Trung – TP. Hà Tĩnh, là cơ sở chuyên bán Sofa gỗ tự nhiên uy tín.

Cửa hàng Nội thất KIM HOÀNG GIA Số 566 Trần Phú - Thạch Trung - TP. Hà Tĩnh
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Kim Hoàng Gia tại Số 566 Trần Phú – Thạch Trung – TP. Hà Tĩnh.

Nội thất Kim Hoàng Gia đang trưng bày những bộ bàn ghế Sofa gỗ phòng khách mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa.  Với chất liệu gỗ đa dạng: gỗ tự nhiên bao gồm gỗ tầm bì, sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào, gỗ gụ, gỗ óc chó, gỗ hương… 

  • Bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó bọc nệm da cao cấp, Bàn ghế sofa gỗ, Bộ sofa gỗ sồi mỹ hiện đại, Sofa gỗ chữ L,
  • Bộ nan tay hộp, Bộ bàn ghế phòng khách Sofa góc trứng, Bộ Sofa góc hoa gỗ sồi, Bộ Sofa góc trứng gỗ xoan đào,…

Qúy khách hàng đang muốn mua cho gia đình mình những bộ Sofa đẹp, chất liệu gỗ tốt, thì hãy đến ngay cửa hàng Nội thất Kim Hoàng Gia ở địa chỉ Số 566 Trần Phú – Thạch Trung – TP. Hà Tĩnh, để được chọn mua sản phẩm. Số điện thoại liên hệ: 0942. 516. 475 – 0973. 995. 809 được báo giá và tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …