Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Kiều Anh ở 130 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Kiều Anh ở 130 Cầu Diễn, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Kiều Anh tại 130 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm

Cửa hàng nội thất Kiều Anh là cơ sở chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất văn phòng, trường học và gia đình. Địa chỉ trưng bày và bán sản phẩm tại số 130 đường Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

  • Phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn ghế lãnh đạo, bàn làm việc nhân viên, ghế văn phòng các loại ghế xoay, ghế gấp, bàn họp, tủ tài liệu…. Cửa hàng Kiều Anh là đại lý bán sản phẩm của nội thất Hòa Phát, 190, Xuân Hòa…ngoài ra còn có các mặt hàng tự sản xuất và nhập khẩu.
  • Sản xuất và bán các sản phẩm nội thất gia đình: giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ công nghiệp, tủ quần áo, tủ nhỏ đầu giường, tủ kệ giá để giày dép, bàn ghế học sinh, kệ sách, kệ trang trí, thảm trải sàn nhà, thiết kế thi công tủ bếp gia đình…
  • Nhận tư vấn, thiết kế sản xuất và thi công các mặt hàng nội thất theo yêu cầu cho các hộ gia đình, văn phòng làm việc…
Cửa hàng nội thất Kiều Anh ở 130 Cầu Diễn, Từ Liêm
Cửa hàng nội thất Kiều Anh

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp địa chỉ Cửa hàng nội thất Kiều Anh ở số 130 Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm để xem mẫu mã và chọn lựa. Ngoài ra có thể liên hệ điện thoại 0972710262 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …