Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Khoa Nhàn ở 402 Khương Đình, HN

Cửa hàng nội thất Khoa Nhàn ở 402 Khương Đình, HN

Cửa hàng nội thất Khoa Nhàn 402 Khương Đình

Cửa hàng nội thất Khoa Nhàn hiện có bán các mẫu bàn và ghế giá rẻ làm từ gỗ keo, gỗ thông. Ngoài ra có nhận sản xuất khung cửa, cầu thang, con tiện gỗ… Nhận sửa chữa, giáp bóng, sơn làm mới các đồ nội thất gia đình như cửa, cầu thang, bàn ghế gỗ các loại.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế giá rẻ hay cần tìm thợ sửa chữa nội thất gia đình có thể liên hệ cửa hàng Khoa Nhàn để được phục vụ. Địa chỉ tại số 402 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại 0912694390.

Cửa hàng nội thất Khoa Nhàn ở 402 Khương Đình
Cửa hàng nội thất Khoa Nhàn ở 402 Khương Đình

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …