Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng nội thất Khang Thoa tại 495 Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

Cửa hàng nội thất Khang Thoa tại 495 Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

Cửa hàng nội thất khang Thoa tại 495 Ngọc Hồi

Cửa hàng nội thất Khang Thoa là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp chính hãng. Địa chỉ tại số 495 đường Ngọc Hồi – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội.

  • Phân phối các sản phẩm gạch ốp lát cho gia đình và các dự án: gạch ốp sàn nhà, sàn văn phòng, gạch ốp tường, gạch ốp nhà vệ sinh, gạch sân vườn…
  • Bán và lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tắm, vòi sen, các loại vòi nước, van, ống dẫn, gương nhà tắm, chậu rửa…
  • Các sản phẩm thiết bị điện: máy lọc nước, bình nước nóng, máy hút mùi, máy sưởi…
Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, nhà bếp Khang Thoa 495 Ngọc Hồi
Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, nhà bếp Khang Thoa

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm trên hoặc cần tư vấn thi công lắp đặt cho các công trình, dự án. Hãy liên hệ trực tiếp cửa hàng nội thất Khang Thoa để tham quan trải nghiệm mẫu mã. Địa chỉ tại 495 Ngọc Hồi – Thanh Trì, điện thoại tư vấn 0912060059.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …