Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Hồng Nhung 611 Nguyễn Văn Linh, Long Biên

Cửa hàng nội thất Hồng Nhung 611 Nguyễn Văn Linh, Long Biên

cua hang noi that hong nhung 611 nguyen van linh long bien ha noi

Bạn đang có nhu cầu muốn mua tủ bếp, nội thất nhà bếp tại khu vực quận Long Biên cho căn hộ nhà mình? Bạn lo lắng không biết các địa chỉ quanh khu mình sản phẩm có chất lượng hay không? Hiểu được điều đó, TOPnoithat đã tham khảo và tìm được cho bạn một địa chỉ chuyên bán nội thất nhà bếp uy tín. Cửa hàng nội thất Hồng Nhung có địa chỉ kinh doanh tại số nhà 611 đường Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.

Tại cửa hàng nội thất Hồng Nhung hiện có bán các sản phẩm như: Tủ bếp, bàn bếp, bếp từ, bàn ghế ăn, máy hút mùi,… được sản xuất trong và ngoài nước. Khi mua các sản phẩm tại đây, quý khách hàng mà chưa tìm được đơn vị lắp đặt thi công nào, cửa hàng cũng có dịch vụ lắp đặt – thi công chọn gói sản phẩm cho quý khách.

cua hang noi that hong nhung 611 nguyen van linh long bien ha noi
Hình ảnh cửa hàng nội thất Hồng Nhung 611 Nguyễn Văn Linh

Qúy khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm của nội thất Hồng Nhung có thể ghé qua địa chỉ 611 đường Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội để tham khảo mẫu mã sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 097.54.54.057 để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…