Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất HOÀNG PHONG Số 91 Thống Nhất – Vạn Thắng – Nha Trang – Khánh Hòa

Cửa hàng Nội thất HOÀNG PHONG Số 91 Thống Nhất – Vạn Thắng – Nha Trang – Khánh Hòa

cua hang noi that hoang phong khanh hoa

Hôm nay, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Nội thất Hoàng Phong ở Số 91 Thống Nhất – Vạn Thắng – Nha Trang – Khánh Hòa, chuyên cung cấp các mẫu nội thất gỗ tự nhiên bền đẹp. Những sản phẩm và thiết kế của cửa hàng Nội thất Hoàng Phong có phần hiện đại hơn, nhưng vẫn giữ nguyên cách làm mộng truyền thống. Từ bộ bàn ghế tới tủ kệ tivi hay giá sách, kệ trưng bày đều có mẫu mã phù hợp với không gian nội thất hiện đại ngày nay.

Cửa hàng Nội thất HOÀNG PHONG Số 91 Thống Nhất - Vạn Thắng - Nha Trang - Khánh Hòa
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Hoàng Phong tại Số 91 Thống Nhất – Vạn Thắng – Nha Trang – Khánh Hòa.

Đến với cửa hàng Nội thất Hoàng Phong đang sản xuất và bày bán nhiều mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ xoan, …nhựa, gỗ công nghiệp, nhôm, inox,…..

  • Tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế, tủ thuốc mini, mắc treo quần áo, tủ táp phòng ngủ, kệ tivi, đôn gỗ, bàn thờ gia tiên, bàn thờ thần tài,…
  • Gía sách kệ đứng, giá sách treo tường, giá để dép, giá để lò vi sóng,…
  • Bàn học sinh kèm giá sách, cũi trẻ em, bàn học,…đa dạng về kích thước. Và cửa hàng còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và mẫu mã

Để mua được những sản phẩm nội thất ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Hoàng Phong tại địa chỉ Số 91 Thống Nhất – Vạn Thắng – Nha Trang – Khánh Hòa, để tham quan và đặt mua theo ý thích và phù hợp với không gian trưng bày. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 058. 382. 5080 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …