Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Hoàng Lâm 461 Hoàng Hoa Thám, HN

Cửa hàng nội thất Hoàng Lâm 461 Hoàng Hoa Thám, HN

cua hang noi that Hoang Lam 461 hoang hoa tham ba dinh ha noi

Bài viết này TOPnoithat tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng một địa chỉ cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình. Cửa hàng nội thất Hoàng Lâm số 461 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, được biết đến là cơ sở cung cấp đồ nội thất uy tín cho các hộ gia đình, công ty, khách sạn, …

Các sản phẩm chính được trưng bày tại cửa hàng Hoang Lâm như: bàn thờ, tủ thờ, sập thờ, ban thờ mẫu, ban thờ thần tài, tấm ám khói, vách ngăn phòng thờ, lục bình, lọ hoa, bình hoa sen, tượng phật, … Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ sồi, gỗ dổi, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ mít… và các sản phẩm nội thất gia đình khác. Ngoài ra, Linh Ngân còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công và sản xuất đồ nội thất phòng thờ theo cung số tốt.

cua hang noi that hoang lam 461 hoang hoa tham ba dinh ha noi
Hình ảnh cưa hàng nội thất Hoàng Lâm số 461 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nôi

Quý khách hàng đang có nhu cầu, hay quan tâm tới các sản phẩm đồ thờ nội thất. Đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 461 Hoàng Hoa Thám – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0963 552 666 – 0974 458 999 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ cũng như nhận được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …