Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Hoà Phát ở lô12, C3, KĐT geleximco -HĐ-HN

Cửa hàng nội thất Hoà Phát ở lô12, C3, KĐT geleximco -HĐ-HN

cua hang noi that Hoa Phat

Cửa hàng nội thất Hoà Phát ở lô12, C3, KĐT geleximco -Lê Trọng Tấn-HĐ-HN, là cơ sở trực thuộc công ty cổ phần đầu tư MFO chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm nội thất văn phòng. Hoà Phát là một thương hiệu nội thất đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, không chỉ bởi độ phủ sóng lớn mà quan trọng hơn đó là chất lượng của sản phẩm.

Nhắc đến Hoà Phát là người ta nghĩ ngay đến là dòng sản phẩm uy tín, chất lượng tốt giá bán cũng cực kỳ phải chăng. Các sản phẩm chính tại cửa hàng như:

Các sản phẩm văn phòng: bàn ghế nhân viên, bàn ghế sếp, tủ hồ sơ, ghế xoay, ghế nhựa, ghế quán cafe, trà tranh, … két sắt,…

cua hang noi that Hoa Phat
Cửa hàng nội thất Hoà Phát ở lô 12, C3 KĐT geleximco -Lê Trọng Tấn-HĐ-HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng nội thất Hoà Phát ở lô 12, C3 KĐT geleximco -Lê Trọng Tấn-HĐ-HN. Quý khách hàng có nhu cầu đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0986 234 789 để được biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…