Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất HCBC ở T1 Tòa nhà CT12, KĐT Văn Phú, HĐ-HN

Cửa hàng nội thất HCBC ở T1 Tòa nhà CT12, KĐT Văn Phú, HĐ-HN

cua hang noi that hcbc

Nếu bạn yêu thích phong cách tân cổ điển, muốn trang trí không gian gia đình theo hướng tân cổ điển, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Ở bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới bạn địa chỉ showroom nội thất HCBC ở Tầng1 Tòa nhà CT12, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. HCBC được biết là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm, dịch vụ của HCBC được đánh giá là chất lượng cao cấp.

Các sản phẩm khi mua tại HCBC đều được bảo hành 18 tháng cùng với đó là dịch vụ bảo trì trọn đời các sản phẩm. Cùng với đó là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm cũng như sự nhiệt tình chu đáo trong cách phục vụ khách hàng.

Các sản phẩm chủ yếu tại showroom HCBC như:

  • Nội thất phòng khách: các sản phẩm sofa nhập khẩu,…
  • Nội thất phòng ngủ: Giường ngủ tân cổ điển, Táp đầu giường, Bàn trang điểm, Tủ quần áo,…
  • Nội thất phòng ăn: bàn ăn, ghế ăn, tủ đồ phòng ăn,…
  • Đồ trang trí: combo đồ trang trí, gạt tàn, bình hoa, giá nến, hộp giấy ăn, đèn trang trí, đồng hồ, đĩa đựng hoa quả, điện thoại tân cổ điển, ống tăm,…
  • Nội thất phòng làm việc: bàn làm việc, tủ ghế, …
  • Ngoài ra còn có các sản phẩm như: máy phát đĩa nhạc tân cổ, tranh sơn dầu châu âu,…
cua hang noi that hcbc
Cửa hàng nội thất HCBC ở T1 Tòa nhà CT12, KĐT Văn Phú, HĐ-HN

Trên đây là hình ảnh cửa hàng, cùng với một số sản phẩm chủ đạo tại cửa hàng, quý khách hàng có nhu cầu, đến cửa hàng ở địa chỉ T1 Tòa nhà CT12, KĐT Văn Phú, HĐ-HN để xem và đặt mua sản phẩm mình ưng ý nhất nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 096.184.5282 để được tư vấn và hỗ trợ.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…