Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất HẢI HƯỜNG KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Nội thất HẢI HƯỜNG KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN

cua hang noi that hai huong dan phuong

Nhắc đến cửa hàng nội thất tại Hà Nội thì không thể bỏ qua cửa hàng nội thất ở trong làng nghề Liên Hà huyện Đan Phượng, một làng nghề có tiếng khắp Miền Bắc, đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất có chất lượng. Cũng tự hào là một trong nhiều cửa hàng nằm trong làng nghề truyền thống đó, thì cửa hàng Nội thất Hải Hường có địa chỉ KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN, là một trong những cửa hàng nội thất nổi tiếng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực buôn bán đồ nội thất chất lượng, uy tín tại huyện Đan Phượng.

Cửa hàng Nội thất HẢI HƯỜNG KLN Liên Hà - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Hải Hường.

Thiết kế mẫu mã tại cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất nổi tiếng ở làng nghề Đồ gỗ Hải Hường cũng luôn đứng đầu thị trường. Đội ngũ thợ lành nghề tại cửa hàng Hải Hường luôn cố gắng đem lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã cập nhanh nhất những xu hướng nội thất trong tương lai được khách hàng ưa thích.

Các sản phẩm nội thất trong gia đình được cửa hàng Hải Hường đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ hương, gỗ mun, gỗ sồi,…. Chất lượng luôn là yếu tố được Đồ gỗ Hải Hường đặt lên hàng đầu khi làm ra một sản phẩm để cung cấp cho thị trường. Vì thế các loại gỗ được dùng ở đây đều là những chất gỗ bền bỉ, sử dụng lâu dài qua năm tháng, không lo mối mọt hay phai màu lỗi mốt. Các sản phẩm nội thất mà cửa hàng đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ: giường, tủ quần áo, tủ đầu giường, bàn trang điểm
  • Bộ sản phẩm phòng khách: bàn ghế, kệ ti vi, tủ trang trí, tủ giày dép,….

Cửa hàng Hải Hường còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khác hàng. Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Hải Hường để đặt mua những sản phẩm đồ nội thất ưng ý nhât, tại địa chỉ cửa hàng KLN Liên Hà – Đan Phượng – HN. Số điện thoại liên hệ: 0903. 406. 687 – 0989. 686. 576 để đặt hàng và báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Nội thất THUẤN HOA Số 15 Hữu Bằng – Thạch Thất – HN

Nhắc đến nhà là nhắc đến nơi thiêng liêng ấm cúng, nơi mà ai ai cũng muốn trở về để được t…