Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Hà Nguyên ở Phú Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Hà Nguyên ở Phú Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Hà Nguyên ở đường 32 Phú Diễn Bắc Từ Liêm

Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán nội thất văn phòng và gia đình giá rẻ. Đó là cửa hàng nội thất Hà Nguyên ở số 82 Đường 32 (Tổ 1 Cầu Vượt Phú Diễn) – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Dưới đây là thông tin thêm và hình ảnh để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Sản phẩm chính của cửa hàng nội thất Hà Nguyên là các mặt hàng nội thất văn phòng, trường học như bàn làm việc, ghế ngồi các loại, tủ tài liệu, tủ kệ trưng bày,… Là địa chỉ chuyên bán các sản phẩm của các thương hiệu nội thất văn phòng như Xuân Hòa, Hòa Phát hay nội thất 190 và các mặt hàng do đơn vị trực tiếp sản xuất.

Bên cạnh đó cửa hàng Hà Nguyên còn bán các mặt hàng nội thất gia đình da dạng như: kệ tivi, giường ngủ, tủ giày dép, tủ nhỏ đầu giường, kệ sách giá sách, kệ trang trí… Các sản phẩm đa phần có giá rẻ bình dân, mẫu mã trẻ trung hợp với các không gian hiện đại ngày nay.

Cửa hàng nội thất Hà Nguyên ở số 82 đường 32 Bắc Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng nội thất Hà Nguyên

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua tham quan chọn lựa trực tiếp tại cửa hàng nội thất Hà Nguyên. Địa chỉ tại số 82 đường 32 Phú Diễn, Từ Liêm. Hoặc điện thoại số Hotline 0989519735 để được tư vấn. Cửa hàng nhận đặt đóng nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …