Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất GM tại 779 Nguyễn Xiển – Hà Nội

Cửa hàng nội thất GM tại 779 Nguyễn Xiển – Hà Nội

Cửa hàng nội thất GM ở 779 Nguyễn Xiển Hà Nội

Tiếp tục khám phá và giới thiệu các địa chỉ kinh doanh nội thất tại Hà Nội. Trong bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu cửa hàng nội thất GM ở số 779 Nguyễn Xiển – Hoàng Mai – HN để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Nội thất GM là đơn vị có thế mạnh về phân phối các sản phẩm cửa và sàn, tấm ốp PVC Nano, sản xuất và thi công cầu thang… Các loại cửa của GM phân phối đa dạng chất liệu và kiểu dáng, từ cửa gỗ, cửa nhựa ABS, cửa thép, cửa chống thấm, chống cháy, cửa thông minh, cửa xếp nhựa… Nội thất GM cũng nhận tư vấn và thi công các loại sàn gỗ, sàn nhựa cao cấp cho các công trình dân dụng và các dự án văn phòng, showroom…

Tại cửa hàng luôn có sẵn các mẫu cửa, mẫu sàn, tấp ốp đa dạng để quý khách xem trực tiếp và trải nghiệm chất lượng. Bên cạnh đó là cataloge và kho hình ảnh phong phú về các mẫu mã cũng như các công trình đã thi công để quý khách chọn lựa theo sở thích của mình.

cửa hàng nội thất GM ở 779 Nguyễn Xiển - Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng nội thất GM

Quý khách hàng có nhu cầu thi công các loại cửa, sàn, tấp ốp, cầu thang…có thể qua trực tiếp tham khảo tại cửa hàng nội thất GM. Địa chỉ số 779 Nguyễn Xiển – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0981529029 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trong giới thiệu và hy vọng quý khách có những trải nghiệm mua sắm thú vị tại đây.


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …