Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng NỘI THẤT GIA ĐÌNH Số 357 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng NỘI THẤT GIA ĐÌNH Số 357 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang noi that gia dinh hai duong

 Từ xa xưa hội thất gỗ tự nhiên gắn liền với đời sống người Việt. Giá trị của những sản phẩm đồ gỗ tự nhiên ngày càng tăng cao. Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện đại năng động. Việc kết hợp Đông – Tây này làm cho không gian nội thất gia đình quý khách càng được đánh giá cao. Những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên hiện đại ngày nay tinh giản hơn, gọn nhẹ hơn. Nội thất tạo một không gian hiện đại nhưng vẫn giữ được giá trị tinh thần cốt lõi của chúng. Nó bền bỉ và không lỗi mốt, ở Tp. Hải Dương thì cửa hàng Nội Thất Gia Đình có địa chỉ Số 357 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, với không gian cửa hàng rộng lớn trưng bày rất nhiều mẫu nội thất, các mẫu sản phẩm tại đây được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên.

Cửa hàng NỘI THẤT GIA ĐÌNH Số 357 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nội Thất Gia Đình.

Tại cửa hàng Nội Thất Gia Đình đang bày bán nhiều mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ xoan, ….Gỗ tự nhiên có ưu điểm màu lớp gỗ, đường vân rất đẹp. Đặc biệt những lớp vân này thường có những đặc trưng riêng biệt tương ứng với từng loại gỗ. Nhờ những đường vân, màu sắc riêng biệt này tạo nên những đồ nội thất với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng. Có thể nói nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại chính là sự kết hợp tinh tế và đặc sắc giữa hai nền văn hóa Đông – Tây khác biệt. Tạo nên những sản phẩm từ gỗ tự nhiên với một phong cách hoàn toàn mới.

  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm,
  • Nội thất phòng khách: kệ tivi, tủ giày dép, tủ trang trí, bàn ghế phòng khách
  • Nội thất phòng ăn: bàn ghế ăn các loại, tủ bếp,….Và cửa hàng Nội thất Gia Đình còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã, chất lượng gỗ,…

 Để mua được những bộ sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên ưng ý, thì khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Nội Thất Gia Đình có địa chỉ Số 357 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương. Hoặc số điện thoại liên hệ: 0948. 855. 404 – 0164. 682. 3810 để được tư vấn và báo giá khi đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …