Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất gia đình Cường Phát 1053 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất gia đình Cường Phát 1053 Ngô Gia Tự

Cửa hàng nội thất Cường Phát 1053 Ngô Gia Tự

Bài viết này TOPnoithat tiếp tục giới thiệu thêm một địa chỉ chuyên bán nội thất gia đình để quý khách tham khảo. Đó là cửa hàng nội thất Cường Phát tại số 1053 Ngô Gia Tự – Long Biên – Hà Nội. Rất tiện lợi cho các khách hàng ở khu vực quận Long Biên, Gia Lâm…tất nhiên là dù bạn ở các quận khác thì Cường Phát vẫn có thể giao hàng tận nơi cho bạn.

Tại cửa hàng Cường Phát hiện có bán rất đa dạng các mặt hàng nội thất, đa phần có mức giá bình dân. Trong đó có thể kể tên một số mặt hàng như bàn ghế gỗ phòng khách, bàn trà, kệ tivi… Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên bằng xoan đào hay sồi nhập khẩu, tùy chọn loại từ 4 ghế – 6-8 ghế… Tại cửa hàng cũng có bán đa dạng các loại giường ngủ, tủ quần áo, hộc tủ đầu giường, bàn làm việc tại nhà, bàn học sinh kết hợp kệ sách…

Bên cạnh nhiều mẫu có sẵn để xem và chọn mua luôn. Tại cửa hàng Cường Phát cũng nhận đặt hàng làm nội thất theo yêu cầu riêng với mẫu mã, kích thước và chất lượng bạn mong muốn.

cửa hàng nội thất gia đình Cường Phát 1053 Ngô Gia Tự Long Biên
Hình ảnh cửa hàng nội thất gia đình Cường Phát

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh về cửa hàng nội thất gia đình Cường Phát. Quý khách có nhu cầu mua sắm có thể qua trực tiếp địa chỉ số 1053 Ngô Gia Tự để tham quan chọn lựa. Hoặc điện thoại theo số Hotline 0984115344 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …