Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Cửa hàng nội thất Đường Liễu ở Phú Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Đường Liễu ở Phú Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Đường Liễu ở Phú Diễn Từ Liêm

Cửa hàng nội thất mỹ thuật Đường Liễu là cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất theo yêu cầu. Đồng thời có kết hợp bán nguyên liệu gỗ công nghiệp các loại cho các cơ sở sản xuất, gia đình và cá nhân… Địa chỉ tại số 52 Đường 32 phường Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

  • Nhận đóng các đồ nội thất theo yêu cầu. Cửa hàng nội thất Đường Liễu có xưởng sản xuất đồ gỗ, nhận đóng các loại giường, tủ, bàn ghế sofa gỗ phòng khách, kệ tivi…theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mình muốn làm, lựa chọn chất liệu, kích thước màu sắc để được tư vấn báo giá.
  • Bán các loại gỗ nguyên liệu, trong đó chủ yếu là gỗ công nghiệp và tấm Alu. Gỗ Mdf, Hdf, veneer, ván ép, gỗ ghép thanh, gỗ lõi xanh chống ẩm… Phục vụ cho các nhu cầu sản xuất, chế tác và sửa chữa các đồ nội thất. Các tấm thường có kích thước tiêu chuẩn 1m22 x 2m44 với độ dày rất đa dạng.
Cửa hàng nội thất Đường Liễu ở số 52 đường 32 Phú Diễn, Từ Liêm
Cửa hàng nội thất Đường Liễu

Để đặt đóng đồ nội thất theo yêu cầu hay xem và mua các mặt hàng nguyên liệu gỗ quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng nội thất Đường Liễu. Địa chỉ tại số nhà 52 đường 32 Từ Liêm – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0912064222 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …