Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất ĐỨC THỦY QL1A-KP. Đệ Đức 3 – Hoài Tân – Hoài Nhơn – Bình Định

Cửa hàng Nội thất ĐỨC THỦY QL1A-KP. Đệ Đức 3 – Hoài Tân – Hoài Nhơn – Bình Định

cua hang noi that duc thuy binh dinh

Một căn nhà đẹp cần phải có những món đồ nội thất tô điểm thêm trong đó. Nhưng để tìm được chỗ mua ưng ý thì lại khá khó khăn. Nếu quý khách vẫn còn đang tìm kiếm một cửa hàng nội thất cung cấp nội thất văn phòng, gia đình,… để trang trí cho không gian của mình, thì hãy đến ngay cửa hàng Nội thất Đức Thủy ở địa chỉ QL1A-KP. Đệ Đức 3 – Hoài Tân – Hoài Nhơn – Bình Định.

Cửa hàng Nội thất ĐỨC THỦY QL1A-KP. Đệ Đức 3 - Hoài Tân - Hoài Nhơn - Bình Định
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Đức Thủy tại QL1A-KP. Đệ Đức 3 – Hoài Tân – Hoài Nhơn – Bình Định

Đến với cửa hàng Nội thất Đức Thủy quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ, nhựa, nhôm, inox,…mẫu mã đa dạng mà cửa hàng đang trưng bày tại cửa hàng như:

  • Nội thất trường học: Bàn ghế học sinh tiểu học – trung học, Bàn học liền giá sách, Bàn ghế sinh viên, Bàn ghế giáo viên, Bảng viết phấn,
  • Nội thất gia đình: Bàn phòng ăn, Ghế phòng ăn, Ghế đôn, Tủ quần áo gia đình, Cầu là, giá áo, thang, Tủ giày, Giường bạt, ghế thư giãn, võng,
  • Ghế văn phòng: Ghế gấp văn phòng, Ghế xoay nhân viên
    Ghế xoay trưởng phòng, Ghế chân quỳ, Ghế phòng họp, Ghế xoay giám đốc
  • Tủ văn phòng: Tủ sắt văn phòng, Tủ gỗ văn phòng, Tủ locker, Giá sắt văn phòng

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Đức Thủy có địa chỉ QL1A-KP. Đệ Đức 3 – Hoài Tân – Hoài Nhơn – Bình Định, để chọn mua cho mình những nội thất ưng ý và phù hợp. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0250. 356. 1697 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …