Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Đức Duy 503 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Đức Duy 503 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Đức Duy ở Đê La Thành

Nội thất Đức Duy là một địa chỉ mua sắm tốt khi quý khách hàng có nhu cầu setup phòng ngủ gia đình Mình. Địa chỉ tại số 503 phố Đê La Thành -quận Ba Đình – Hà Nội. Tại đây chuyên bán các loại giường, tủ, bàn phấn…có mẫu mã thiết kế đẹp, trẻ trung và sang trọng.

Trong không gian phòng ngủ thì các mặt hàng nội thất chính gồm giường ngủ, tủ quần áo, tủ nhỏ đầu giường và bàn trang điểm. Tất cả những mặt hàng này đều đang có bán tại cửa hàng nội thất Đức Duy. Có khá đa dạng các mẫu tủ quần áo đang trưng bày tại cửa hàng, cả loại nhỏ 2 cánh, loại 3-4 hay 5 cánh, tủ có hộc kệ trang trí, tủ có ngăn kéo chưa đồ bên trên… Các loại bàn trang điểm cho chị em phụ nữ đang bán tại nội thất Đức Duy cũng được đánh giá cao về thiết kế, thanh mảnh mà trẻ trung, sang trọng…

Ngoài bán các sản phẩm có sẵn, quý khách hàng cũng có thể đặt đóng nội thất phòng ngủ theo nhu cầu, sở thích và thực tế không gian kê của gia đình mình.

Cửa hàng nội thất Đức Duy ở 503 Đê la thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất Đức Duy

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh. Quý khách có nhu cầu mua sắm hãy ghé qua trực tiếp xem và chọn lựa những mẫu sản phẩm mình ưng ý. Địa chỉ của hàng nội thất Đức Duy tại số 503 Đê La Thành, hoặc gọi điện thoại theo số 0963557071 để được tư vấn.

Hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …