Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Đức Anh ở 84 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, HN

Cửa hàng nội thất Đức Anh ở 84 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, HN

Cửa hàng nội thất Gỗ Việt Đức Anh ở đường Cầu Diễn, Phúc Diễn

Cửa hàng nội thất Đức Anh chuyên sản xuất và bán các mặt hàng đồ gỗ nội thất gia đình giá bình dân. Địa chỉ tại số 84 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sản phẩm của nội thất Đức Anh tập trung nhiều vào nhóm mặt hàng giường – tủ – kệ. Sử dụng cả chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Các mẫu mã khá trẻ trung hợp với không gian nhà phố hay căn hộ chung cư hiện đại đang thịnh hành hiện nay.

Mặt hàng giường ngủ rất đa dạng kích thước, từ 1m6 – 1m8 – 2m… thương được làm từ gỗ tự nhiên như xoan đào hay gỗ sồi nhập khẩu nên rất chắc chắn và cực bền. Tủ quần áo thì có 2 loại là tủ gỗ tự nhiên và tủ áo gỗ công nghiệp, tùy nhu cầu và sở thích của khách hàng để chọn lựa. Ngoài ra cửa hàng nội thất Gỗ Việt Đức Anh còn bán các loại kệ tivi, tủ nhỏ đầu giường, tủ giày, giá để giày dép… Nhận đặt đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cửa hàng nội thất Gỗ Việt Đức Anh ở 84 Cầu Diễn - Phúc Diễn
Hình ảnh cửa hàng nội thất Gỗ Việt Đức Anh

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng nội thất Gỗ Việt Đức Anh để xem các mẫu mã sản phẩm và chất lượng. Địa chỉ tại số 84 Cầu Diễn – P.Phúc Diễn (mặt đường 32). Hoặc điện thoại số 0948325754 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …