Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Dong A ở 148 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Dong A ở 148 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Dong A tại 148 Kim Giang

Nội thất Dong A là thương hiệu khá lâu đời và hiện có nhiều địa chỉ bán tại Hà Nội. Trong đó có cửa hàng ở số 148 Kim Giang – Hoàng Mai mà TOPnoithat sẽ giới thiệu trong bài viết này để quý khách tham khảo mua sắm.

Sản phẩm nổi bật nhất của cửa hàng nội thất Dong A 148 Kim Giang là các loại giường, tủ và kệ. Mẫu mà trẻ trung hợp với nhà phố, căn hộ trung cư. Gam màu nội thất cũng trẻ trung, phối hợp giữa tông trắng chủ đạo với các màu vân gỗ, nâu và đen…

Đến cửa hàng số 148 Kim Giang của nội thất Dong A quý khách có thể chọn mua các mầu tủ quần áo, có khá nhiều mẫu đa dạng. Các mẫu giường ngủ, hộc tủ phụ hay bàn trang điểm cũng có bán tại cửa hàng, giúp bạn tạo một không gian nội thất phòng ngủ hoàn chỉnh. Với phòng khách quý khách cũng có thể tham khảo các mẫu kệ tivi hay tủ giày dép đa có bán tại đây…

cửa hàng nội thất Dong A ở 148 Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng nội thất Dong A

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm ở trên có thể qua trực tiếp địa chỉ 148 Kim Giang để xem và chọn lựa. Hoặc liên hệ điện thoại của cửa hàng nội thất Dong A theo số 0968756355 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …