Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất ĐÔNG Á KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Nội thất ĐÔNG Á KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang noi that dong a thach that


Hôm nay, Topnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng trong và ngoài huyện Thạch Thất cửa hàng Nội thất Đông Á có địa chỉ KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, là một cơ sở chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng, thi công, thiết kế và trang trí nội, ngoại thất. Nội thất Đông Á tư vấn kiến trúc và nội thất cho các công trình dân dụng, văn phòng. Với phong cách thể hiện riêng biệt, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đông Á tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về không gian sống và làm việc vượt trội hơn cả sự mong đợi.

Cửa hàng Nội thất ĐÔNG Á KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đông Á.

Với đầy đủ các trang thiết bị chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, tạo ra những sản phẩm nội thất đa dạng phong cách từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển,….Nội thất Đông Á đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Nội thất Đông Á luôn cam kết sử dụng các chất liệu đa dạng với sản phẩm phong phú các hoa văn, các họa tiết trang trí kết hợp với các vật liệu tự nhiên nhưng cao cấp như các loại:  gỗ Gõ Đỏ, Xoan Đào, Căm Xe, Gỗ Sồi, Gỗ Ash….. cùng các chất liệu nhập khẩu khác.

Cửa hàng Nội thất Đông Á chuyên thiết kế các công trình nội thất như:

  • Thi công phòng khách và nội thất bên trong phòng khách
  • Thi công phòng ngủ và nội thất bên trong phòng ngủ
  • Thi công phòng bếp và nội thất phòng bếp
  • Thi công phòng làm việc với nội thất bên trong phòng làm việc
  • Thi công các hạng mục cửa và cầu thang.
  • Ngoài ra còn thi công nhiều tiểu cảnh, ban công, và các hạng mục khác…

Thiết kế nội thất Đông Á mang đến những phong cách khác biệt hoàn toàn khi bạn thực hiện cùng với những đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi.

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Nội thất Đông Á để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0968. 075. 656, hoặc tới trực tiếp địa chỉ KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Gạch ốp lát PHÚC HƯNG HỘI Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Gạch ốp lát Phúc Hưng Hội ở Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng, là đị…