Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất đồ nhựa Trí Duy ở 324 Ngọc Hồi, Hà Nội

Cửa hàng nội thất đồ nhựa Trí Duy ở 324 Ngọc Hồi, Hà Nội

Cửa hàng nội thất đồ nhựa Trí Duy 324 Ngọc Hồi Thanh Trì

Nếu quý khách đang tìm một địa chỉ chuyên bán nội thất nhựa ở khu vực Thanh Trì – Hà Nội thì địa chỉ dưới đây là một tham khảo mua sắm tốt. Đó là cửa hàng đồ nhựa Trí Duy tại số 324 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì. Tại đây có bán rất đa dạng các mặt hàng và có sẵn nhiều để xem và chọn lựa.

Các mặt hàng nội thất nhựa chính đang bán tại cửa hàng Trí Duy :

  • Tủ quần áo nhựa cho người lớn: đa dạng kích thước từ tủ nhỏ 2 buồng, tủ 3 buồng, tủ kết hợp ngăn kéo… Các loại tủ nhựa có nhiều màu sắc đẹp như màu trắng, kem, nâu vàng, màu ghi, có cả các màu giả vân gỗ…
  • Tủ quần áo trẻ em, tủ nhựa nhiều ngăn: nhiều kích thước và kiểu dáng, màu sắc bắt mắt, trang trí thêm nhiều họa tiết hoa lá hay các con vật hoạt hình được trẻ em yêu thích… Dòng tủ nhựa trẻ em thường rất được ưa chuộng bởi có nhiều ngăn để đồ tiện lợi, nhẹ nhàng và an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Bàn học sinh, bàn học kết hợp giá sách, ghế ngồi bằng nhựa…
  • Cùng rất nhiều các mặt hàng đồ nhựa gia dụng khác nữa.
Cửa hàng nội thất đồ nhựa Trí Duy ở 324 Ngọc Hồi
Cửa hàng đồ nhựa Trí Duy

Để mua các sản phẩm quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng nội thất đồ nhựa Trí Duy để tham quan chọn lựa. Địa chỉ tại số 324 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì. Hoặc điện thoại số 0977970954 để được tư vấn, đặt hàng và giao hàng tận nơi.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …