Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất đồ gỗ Hường Hải ở 41 Cầu Bươu, Hà Nội

Cửa hàng nội thất đồ gỗ Hường Hải ở 41 Cầu Bươu, Hà Nội

Cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hải 41 Cầu Bươu

Cửa hàng Hường Hải chuyên sản xuất và bán các mặt hàng nội thất gia đình từ các loại gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ sồi… Các sản phẩm mang nét thiết kế truyền thống á Đông, cực bền và chắc chắn.

Điểm qua một số mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng đồ gỗ Hường Hải như: giường ngủ các kích thước từ 1m6 – 1m8 – 2m, các loại tủ quần áo 2 cái – 3 – 4 cánh với kiểu kích thước và kiểu dáng, kệ tivi, bàn ghế gỗ phòng khách, hộc tủ đầu giường, các loại tủ để giày dép… Đa phần các sản phẩm có mức giá bán rẻ bình dân, dễ mua sắm.

Ngoài bán sẵn các sản phẩm tại cửa hàng thì cửa hàng nội thất Hường Hải còn nhận đóng giường, tủ, bàn ghế và đồ gỗ theo nhu cầu riêng của khách hàng. Vận chuyển lắp đặt tận nhà. Bảo hành bảo trì đầy đủ tạo sự an tâm mua sắm.

cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hải 41 Cầu Bươu
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ nội thất Hường Hải

Để mua nội thất quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng Hường Hải. Địa chỉ tại số 41 Cầu Bươu – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội. Hoặc điện thoại 0904311477 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …