Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất đồ gỗ Công Vinh tại 344 Kim Giang, HN

Cửa hàng nội thất đồ gỗ Công Vinh tại 344 Kim Giang, HN

Cửa hàng nội thất Công Vinh ở 344 Kim Giang Hoàng Mai

Cửa hàng đồ gỗ Công Vinh chuyên sản xuất và bán các loại bàn, ghế, giường, tủ và đồ nội thất gia đình. Các sản phẩm đa phần ở phân khúc giá rẻ bình dân. Mẫu mã và chất liệu da dạng, ngoài ra còn có nhận đặt hàng đóng đồ nội thất theo yêu cầu riêng.

Các mặt hàng chính đang bán tại cửa hàng đồ gỗ Công Vinh ở 344 Kim Giang khá đa dạng. Từ các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên đến tủ nhựa, tủ trẻ em. Giường ngủ, hộc tủ phụ, bàn học sinh, giá sách, kệ sách… Các loại tủ và kệ để giày dép, kệ trang trí. Các loại bàn ghế, đôn, kệ và đồ thờ cúng…

cửa hàng nội thất đồ gỗ Công Vinh 344 đường Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng nội thất đồ gỗ Công Vinh

Quý khách hàng có nhu cầu có thể ghé qua cửa hàng nội thất đồ gỗ Công Vinh để tham quan chọn lựa các sản phẩm mình cần. Hoặc điện thoại số 0357926406 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …