Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất đồ cổ Châu Âu 139/5 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng nội thất đồ cổ Châu Âu 139/5 Nguyễn Thái Học

Cửa hàng nội thất đồ cổ châu âu 139/5 Nguyễn Thái Học

Quá trình khảo sát các cửa hàng nội thất tại Hà Nội TOPnoithat thấy có một địa chỉ chuyên bán đồ cổ Châu Âu với nhiều mặt hàng rất đẹp và đẳng cấp. Chúng tôi muốn giới thiệu để quý vị tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng nội thất đồ cổ châu Âu tại địa chỉ số 139/5 phố Nguyễn Thái Học.

Tại cửa hàng có bán rất nhiều mặt hàng trang trí nội thất theo phong cách châu Âu. Có thể kể đến như: đồng hồ và kệ trang trí, đèn trang trí nội thất, gương trang trí, lò sưởi và bàn trí nội thất, tượng người trang trí, tượng động vật và các linh vật phong thủy trang trí, điện thoại cổ, hoa giả, các hình trừu tượng… Những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, đường nét tinh tế, phong cách châu âu cổ điển và sang trọng. Hợp trang trí nhà phố, biệt thự, lâu đài, văn phòng công ty, showroom trưng bày…

Cửa hàng bán đồ trang trí nội thất cổ châu âu ở Nguyễn Thái Học
Hình ảnh cửa hàng nội thất Đồ cổ Châu Âu 139/5 Nguyễn Thái Học

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh giới thiệu để quý khách tham khảo. Cách tối ưu nhất để mua hàng là qua trực tiếp showroom trưng bày. Tại đây quý khách được tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm, đường nét thiết kế và chất liệu, nghe nhân viên bán hàng tư vấn thông tin cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và dễ lựa chọn mua hàng hơn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …