Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Diệu Anh tại 566 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Diệu Anh tại 566 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Diệu Anh 566 Đê La Thành

Cửa hàng nội thất Diệu Anh chuyên bán các mặt hàng kệ, giá, tủ nhỏ… Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh để quý khách tiện tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.

Theo khảo sát thực tế tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều mẫu tủ giày và kệ giá để giày dép. Mẫu mã và kích thước đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn lựa. Những loại kệ nhỏ khoảng 3-4 khoang cho các gia đình ít người hay quý khách cũng có thể chọn loại kệ cao nhiều ngăn cho các gia đình lớn, văn phòng làm việc. Bên cạnh đó còn có các loại giá sách, kệ sách, kệ trang trí, hộc tủ nhỏ đầu giường, ghế đôn cao… Các sản phẩm chủ yếu được làm bằng gỗ tự nhiên, ngoài ra còn có kệ khung sắt, tủ gỗ công nghiệp. Đa phần có giá rẻ bình dân.

Cửa hàng nội thất Diệu Anh ở Đê La thành
Hình ảnh cửa hàng nội thất Diệu Anh

Ngoài chọn mua các sản phẩm có sẵn thì quý khách cũng có thể đặt đóng theo nhu cầu riêng. Cách tối ưu nhất là qua trực tiếp cửa hàng đến trực tiếp xem và chọn sản phẩm bạn ưng ý, địa chỉ tại số 566 phố La Thành. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ qua điện thoại số 0933668981 để được tư vấn, đặt hàng và giao hàng tận nơi.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …