Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất ĐÀO KHUYẾN Số 21 Đ. Thăng Long – Đan Phượng – HN

Cửa hàng Nội thất ĐÀO KHUYẾN Số 21 Đ. Thăng Long – Đan Phượng – HN

cua hang noi that dao khuyen dan phuong

Trong bài viết này, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng đang có nhu cầu mua đồ nội thất gỗ cửa hàng Đào Khuyên có địa chỉ Số 21 Đ. Thăng Long – Đan Phượng – HN. Và đồ gỗ tạo luôn tạo lên một nét đặc trưng riêng vừa sang trọng, vừa đẳng cấp. Khi mà thời thế đang dần đổ xô theo những mẫu mã đa dạng từ nhựa ván ép bóng bẩy. Thì nội thất gỗ tự nhiên vẫn luôn giữ vững vị trí trong truyền thống của gia đình Việt như giường tủ, bàn ghế. Đồ gỗ tự nhiên vẫn luôn đem lại nhiều giá trị nhất.

Cửa hàng Nội thất ĐÀO KHUYẾN Số 21 Đ. Thăng Long - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đào Khuyến.

Cửa hàng Nội thất Đào Khuyến có không gian trưng bày sản phẩm rộng rãi, ngăn nắp. Tất cả các sản phẩm nội thất ở đây đều có mẫu mã, kích thước phong phú. Được làm từ hoàn toàn nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ xoan, gỗ dổi, gỗ sồi, gỗ mít, gỗ gụ, ….

  • Bộ sản phẩm nội thất gia đình như: bàn ghế, giường tủ quần áo, tủ ti vi, kệ trang trí, tủ bếp, tủ trang điểm, …
  • Bộ sản phẩm nội thất văn phòng như: bàn giám đốc, tủ tài liệu, bàn làm việc,….

Ngoài bán sẵn thù cửa hàng Đào Khuyến còn nhận tư vấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi không gian trưng bày.

Để mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình, văn phòng của mình, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đào Khuyến địa chỉ số 21 Đ. Thăng Long – Đan Phượng – HN. Hoặc liên hệ qua số điện thoai: 0974. 46. 8112 để được tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …