Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Đại Dương ở số 70 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Đại Dương ở số 70 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng nội thất Đại Dương ở Cầu Diễn, Từ Liêm

Cửa hàng nội thất Đại Dương là cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội thất cho các hộ gia đình, văn phòng, dự án… Ngoài bán sẵn đa dạng các mặt hàng còn nhận đặt làm theo yêu cầu riêng. Địa chỉ tại số 70 đường Cầu Diễn – Bắc Từ liêm – Hà Nội.

Các sản phẩm và dịch vụ chính của cửa hàng nội thất Đại Dương:

  • Tại cửa hàng hiện có trưng bày nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình để quý khách xem và chọn lựa. Như kệ tivi, bàn trà, giường ngủ, tủ quần áo, tủ nhỏ đầu giường, tủ để giày dép, kệ trang trí… Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi nhập khẩu, gỗ xoan đào… Có cả đồ nội thất gỗ công nghiệp với mẫu mã và màu sắc đa dạng.
  • Nhận đặt đóng đồ nội thất theo yêu cầu cho các gia đình, căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng… Quý khách có thể chọn mẫu thiết kế mình thích, màu sắc, kích thước và chất liệu…cho cửa hàng để được tư vấn và báo giá.
  • Dịch vụ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tại nhà khách hàng.
Cửa hàng nội thất Đại Dương ở 70 Cầu Diễn, Từ Liêm
Hình ảnh cửa hàng nội thất Đại Dương

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng có sẵn hay cần đặt đóng nội thất giường, tủ, bàn ghế…theo yêu cầu. Hãy liên hệ trực tiếp cửa hàng nội thất Đại Dương ở số 70 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm. Hoặc điện thoại số Hotline 0978673648 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …