Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất CƯỜNG YÊN Số 450 Quang Trung – TX. Ba Đồn – Quảng Trạch – Quảng Bình

Cửa hàng Nội thất CƯỜNG YÊN Số 450 Quang Trung – TX. Ba Đồn – Quảng Trạch – Quảng Bình

cua hang noi that cuong yen quang binh

Có thể nói nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại chính là sự kết hợp tinh tế và đặc sắc giữa hai nền văn hóa Đông – Tây khác biệt. Tạo nên những sản phẩm từ gỗ tự nhiên với một phong cách hoàn toàn mới. Hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu cho quý khách hàng cửa hàng Nội thất Cường Yên ở địa chỉ Số 450 Quang Trung – TX. Ba Đồn – Quảng Trạch – Quảng Bình, là cơ sở chuyên các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên bền đẹp, và giá cả phải chăng.

Cửa hàng Nội thất CƯỜNG YÊN Số 450 Quang Trung - TX. Ba Đồn - Quảng Trạch - Quảng Bình
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Cường Yên tại Số 450 Quang Trung – TX. Ba Đồn – Quảng Trạch – Quảng Bình.

Tại cửa hàng Nội thất Cường Yên đang bày bán nhiều mẫu nội thất được làm từ gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ xoan, ….. Gỗ tự nhiên có ưu điểm màu lớp gỗ, đường vân rất đẹp:

  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường, bàn trang điểm,
  • Nội thất phòng khách: kệ tivi, tủ giày dép, tủ trang trí, bàn ghế phòng khách
  • Nội thất phòng ăn: bàn ghế ăn các loại, tủ bếp,….Và cửa hàng Nội thất Cường Yên còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã, chất lượng gỗ,…

 Để mua được những bộ sản phẩm ưng ý, thì khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất Cường Yên ở Số 450 Quang Trung – TX. Ba Đồn – Quảng Trạch – Quảng Bình. Hoặc số điện thoại liên hệ để được tư vấn và báo giá khi đặt hàng: 052. 3518. 480 – 0935. 457. 651.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …