Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất CƯỜNG NHUNG Số 143 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị

Cửa hàng Nội thất CƯỜNG NHUNG Số 143 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị

cua hang noi that cuong nhung quang tri

Nội thất Cường Nhung ở địa chỉ Số 143 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị, là cửa hàng tiếp theo nằm trong danh sách những cửa hàng cung cấp đồ nội thất gỗ đẹp và chất lượng tại TP. Đông Hà. Nội thất Cường Nhung chuyên sản xuất và cung cấp đồ nội thất như; nội thất văn phòng, gia đình, bàn ghế cho các quán cà phê, nhà hàng, bar, beer club,… trên địa bàn.

Cửa hàng Nội thất CƯỜNG NHUNG Số 143 Lê Duẩn - TP. Đông Hà - Quảng Trị
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Cường Nhung tại Số 143 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị.

Những sản phẩm của Nội thất Cường Nhung được thiết kế một cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất thanh lịch. Với kiểu thiết kế đơn giản, đường nét thanh mảnh, màu sắc thanh lịch, nhẹ nhàng sẽ mang lại thêm nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Các sản phẩm nội thất trang trí của cửa hàng đa dạng luôn có mặt tại cửa hàng:

  • Nội thất gia đình
  • Nội thất văn phòng
  • Bàn ghế sân vườn
  • Nội thất cho các quán cafe, nhà hàng, quán bar,…

 Để mua được những bộ sản phẩm nội thất ưng ý, thì khách hàng hãy liên hệ với cửa hàng Nội thất Cường Nhung có địa chỉ Số 143 Lê Duẩn – TP. Đông Hà – Quảng Trị. Hoặc số điện thoại liên hệ: 0827. 872. 777 để được tư vấn và báo giá khi đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …