Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Cường Minh 715 Nguyễn Đức Thuận, Gia Lâm

Cửa hàng nội thất Cường Minh 715 Nguyễn Đức Thuận, Gia Lâm

cua hang noi that cuong minh 715 nguyen duc thuan gia lam ha noi

Cửa hàng nội thất Cường Minh chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất gia đình như: Giường, tủ quần áo, tủ giầy dép, giá sách, kệ sách, bàn ghế học sinh,… Ngoài ra, cửa hàng còn kinh doanh thêm mảng chăn ga gối đệm. Địa chỉ kinh doanh tại số nhà 715 đường Nguyễn Đức Thuận – Gia Lâm – Hà Nội.

Đến với cửa hàng nội thất Cường Minh bạn sẽ mua được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận đóng các sản phẩm nội thất theo yêu cầu của quý khách hàng.

cua hang noi that cuong minh 715 nguyen duc thuan gia lam ha noi
Hình ảnh cửa hàng nội thất Cường Minh 715 Nguyễn Đức Thuận

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm nội thất gia đình và chăn ga gối đệm tại khu vực Gia Lâm. Có thể ghé qua địa chỉ 715 đường Nguyễn Đức Thuận – Gia Lâm – Hà Nội của nội thất Cường Minh để tham khảo sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 0912.733.056 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…