Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất CHIẾN HUỆ Hà Mãn – Thuận Thành – Bắc Ninh

Cửa hàng Nội thất CHIẾN HUỆ Hà Mãn – Thuận Thành – Bắc Ninh

cua hang noi that chien hue thuan thanh

 Tại cửa hàng Nội thất Chiến Huệ ở địa chỉ Hà Mãn – Thuận Thành – Bắc Ninh, đang cung cấp và trưng bày rất nhiều mẫu nội thất gỗ, đảm bảo chất lượng và mẫu mã phong phú. Chất lượng đồ dùng nội thất gỗ phụ thuộc nhiều vào vật liệu gỗ làm nên đồ dùng đó. Có nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng trong thiết kế nội thất như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ xoan đào, gỗ gụ,…Đồ gỗ nội thất đẹp, bền, mức giá hợp lý là sự lựa chọn phù hợp cho đa số gia đình Việt để giúp cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Đồ gỗ nhìn chung có độ bền cao, chịu được áp lực cũng như nhiệt độ và độ ẩm bởi vậy nên được ưu tiên sử dụng trong nhà.

Cửa hàng Nội thất CHIẾN HUỆ Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chiến Huệ.

Đến với cửa hàng Nội thất Chiến Huệ chuyên cung cấp, sản xuất các mặt hàng nội thất đồ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ cội, gỗ mít,… có nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc gỗ đảm bảo độ bền cho từng sản phẩm mà cửa hàng sản xuất.

  • Nội thất phòng khách: chuyên cung cấp các bộ salon gỗ sang trọng, kệ tivi, đồng hồ gỗ, tủ giày,
  • Nội thất phòng ngủ: cung cấp các sản phẩm giường, tủ quần áo gỗ, tủ đầu giường, bàn trang điểm, ghế gỗ thư giãn,
  • Nội thất phòng thờ: tủ thờ, sập thờ, án gian, hoành phi câu đối,..Và ngoài ra cửa hàng còn nhận đóng đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng

Qúy khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Chiến Huệ ở địa chỉ Hà Mãn – Thuận Thành – Bắc Ninh, để được tham quan cơ sở sản xuất và đặt mua sản phẩm ưng ý tại cửa hàng ở địa chỉ Hà Mãn – Thuận Thành – Bắc Ninh. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0919. 466. 298 để được biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn ga HƯƠNG THÌN Nguyễn Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Để mua được những bộ chăn ga gối đệm ưng ý không phải điều dễ dàng, nhất là khi thị trường…