Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Nội thất CHÂU KHANH Số 18D4 Đường 30/4 P. 9 – TP. Vũng Tàu

Cửa hàng Nội thất CHÂU KHANH Số 18D4 Đường 30/4 P. 9 – TP. Vũng Tàu

cua hang noi that chau khanh vung tau

Những chiếc giường tầng trẻ em hiện nay gần như không thể thiếu cho những gia đình có diện tích khiêm tốn với 2 đến 3 thành viên nhí. Làm thế nào để tối ưu không gian phòng ngủ vừa đẹp vừa hiện đại lại là không gian riêng cho Bé thỏa thích chơi đùa, sáng tạo hay không gian riêng cho cả gia đình sau một ngày làm việc, hoc tập, vui đùa mệt mỏi muốn nghỉ ngơi trên 1 chiếc giường chắc chắn, hiện đại. Hãy đến với Cửa hàng Nội thất Châu Khanh ở địa chỉ Số 18D4 Đường 30/4 P. 9 – TP. Vũng Tàu, để được tư vấn miễn phí và giải quyết những vấn đề này nhé!

Cửa hàng Nội thất CHÂU KHANH Số 18D4 Đường 30/4 P. 9 - TP. Vũng Tàu
Hình ảnh cửa hàng Nội thất Châu Khanh tại Số 18D4 Đường 30/4 P. 9 – TP. Vũng Tàu.

Giường tầng mà cửa hàng Nội thất Châu Khanh cung cấp được sản xuất bằng gỗ tự nhiên đã qua xấy khô, xử lý mốt mọt, co ngót, cong vênh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Lớp bên ngoài giường tầng được sơn bắng lớp sơn PU không chì, không mùi, không độc hãi cho sức khỏe.

Ngoài giường tầng thì cửa hàng Nội thất Châu Khanh còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất gia đình được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, mẫu mã đẹp:

  • Nội thất phòng khách
  • Nội thất phòng ngủ
  • Nội thất phòng ăn,…..

Để mua được những sản phẩm nội thất ưng ý, thì cách tốt nhất là khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Châu Khanh để tham quan và đặt mua theo ý thích tại địa chỉ cửa hàng Số 18D4 Đường 30/4 P. 9 – TP. Vũng Tàu. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0979. 629. 402 – 0909. 022. 292 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …