Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy ở 572 Nguyễn Trãi, HN

Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy ở 572 Nguyễn Trãi, HN

Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy ở 572 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy có địa chỉ ở 572 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội là một trong những cửa hàng của Nội Thất Cảnh Thúy chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt nội thất uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Tại Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy có nhiều mẫu mã hiện đại, trẻ trung, sang trọng, lịch sự phù hợp với nhiều không gian. Đến với Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tại cửa hàng về các sản phẩm để quý khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đặc biệt là Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy có nhận đặt hàng theo yêu cầu, nên quý khách hàng cứ yên tâm nếu như không chọn được sản phẩm ưng ý tại cửa hàng thì có thể đặt làm theo yêu cầu, phong cách riêng của mình. Với đội ngũ thợ lành nghề nên quý khách hàng sẽ được nhận hàng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm chính Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy:

  • GIƯỜNG
  • TỦ
  • KỆ TIVI
  • BÀN PHẤN
  • TÁP ĐẦU GIƯỜNG
  • LAN TRANG TRÍ
  • GHẾ ĐÔN

……………………………….

Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy ở 572 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy ở 572 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng nội thất Cảnh Thúy được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0987 556 950 – 0979 234 992 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 572 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán giường tủ tại Hà Nội

Cửa hàng bán kệ tivi tại Hà Nội

Cửa hàng bán bàn ghế sofa tại Hà Nội

Cửa hàng bán bàn trang điểm tại Hà Nội


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …